Hoa hậu Đặng Thu Thảo kiêu kì và quý phái trong BST mới của nhà theit61 kế thời trang Lê Thanh Hòa

NTK Lê Thanh Hòa đón đầu xu hướng ngày xuân với họa tiết Pháp Lam

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tinh khôi như mùa xuân trong thiết kế của Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kiêu kì và quý phái trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa

 

Sau khi có màn xuất hiện ấn tượng và lộng lẫy với vai trò veddet trong show thời trang "Lam Vũ" của nhà thiết kế thời trang Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại tiếp tục gây thương nhớ khi diện những thiết kế của BST này trong bộ hình mới.

Sau khi  BST “Lam Vũ” được “trình làng” của nhà thiết kế thời trang Lê Thanh Hòa,  nhiều người đã gọi đây là BST của mùa xuân với nhiều mẫu đầm dạ hội, đầm dạo phố khi dẫn đâu xu hướng Xuân Hè 2017 với những màu sắc tinh khôi, nhẹ nhàng và đầy sinh động với các hoa văn, họa tiết Pháp Lam mang đậm sự thanh tao cổ điển. Ngay lập tức, BST này cũng rơi vào tầm ngắm và là sự lựa chọn của nhiều mỹ nhân Việt trong các bộ hình mới hay sự kiện trong thời gian gần đây.

 

Cũng cùng sự lựa chọn ấy, trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lại mang một nét Xuân đầy đặc biệt với vẻ đẹp đầy sang trọng, đài các và nổi bật cùng khí chất cao quý khi diện những thiết kế được đính kết cầu kì, tỉ mỉ trong “Lam Vũ”. Những chiếc đầm với form dáng chuẩn kết hợp với từng họa tiết được thực hiện thủ công từ những người thợ lành nghề trên nền vải thượng hạng đã khéo léo nịnh dáng người mặc, đồng thời tôn lên nét dịu dàng, nữ tính đầy quyến rũ với hình ảnh hoa sen hay họa tiết Pháp Lam.

Trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến cận kề, một chút hiện đại từ các kiểu dáng đầm, phối hợp với hơi thở cổ điển đậm chất kinh kì trong “Lam Vũ” đã tạo nên một tổng hòa hoàn hảo trong những bức hình của Đặng Thu Thảo cho ngày Xuân, rực rỡ mà vẫn ngọt ngào trang nhã.

 

Costume: Lê Thanh Hoà

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Đinh Thành Long

Makeup: Minh Lộc

Cameramen : Colin

Location : Ming Dynasty Restaurant