ANNA CATHCART

Nữ diễn viên Anna Cathcart xinh đẹp như một nàng công chúa trong một thiết kế của LE THANH HOA trên thảm đỏ sự kiện “​​The Unforgettable Gala 20th annual Asian American Awards” tại Los Angeles vừa qua.

Thiết kế mang kiểu dáng cúp ngực xoè nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được sự bồng bềnh. Điểm đặc biệt là kỹ thuật đính kết thủ công chuyên nghiệp của các nghệ nhân với những họa tiết hoa gold kim loại độc đáo, tạo nên hiệu ứng bắt mắt cho thiết kế. Kết hợp cùng đôi găng tay xuyến thấu được đính hoa cùng chất liệu tăng thêm phần sang trọng hơn.

Anna Cathcart là một diễn viên nhí người Canada, nổi tiếng với vai Đặc vụ Olympia, trong loạt phim nổi tiếng Biệt đội kỳ lạ. Độ nổi tiếng của cô được thăng hạng trong vài năm nay sau khi nhận được vai diễn đột phá - Kitty Covey trong bộ phim từ Netflix "To All the Boys I've Loved Before". Năm 2018, Anna được đề cử cho giải Diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Màn hình Canada. Trong thời gian sắp tới, cô đã có được cho mình những dự án lớn nhỏ tiếp theo và một lượng fan đông đảo. Anna vẫn luôn theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp và cùng đón chờ những sản phẩm hoành tráng hơn của Anna.

 

← Bài trước Bài sau →