Victoria Justice tại sự kiện Planet Omega Exhibition

Nữ diễn viên, ca sĩ Victoria Justice diện thiết kế của Lê Thanh Hoà tại sự kiện Planet Omega Exhibition

Trong sắc đen bí ẩn, nữ diễn viên người Mỹ toát lên thần thái kiêu sa thu hút. Thiết kế với những đường cut out táo bạo, nhấn nhá bằng những chi tiết draping tinh tế. Tất cả tôn lên vẻ đẹp hình thể của Victoria Justice.

Victoria Justice bắt đầu làm quen với sân khấu từ nhỏ, cô xuất hiện trong nhiều trong các series truyền hình. Nổi bật như The Naked Brothers Band, True Jackson, VP, The Troop, The Penguins của Madagascar, và iCarly. Năm 2015, cô tham gia vào vai chính trong loạt MTV, Eye Candy. Ngoài diễn xuất, Victoria Justice còn được biết đến với vai trò là một ca sĩ. Cô là người hát nhạc nền cho vở nhạc kịch Nickelodeon Spectacular, đồng thời là người thể hiện một số ca khúc trong phim Victorious.

-----

Actress and singer Victoria Justice wearing Le Thanh Hoa's design at Planet Omega Exhibition
In mysterious black, the American actress exudes a charismatic arrogance. Design with bold cutouts, accentuated with delicate draping details. It all emphasizes the physical beauty of Victoria Justice.
Victoria Justice began to get acquainted with the stage at a young age, she appeared in many television series. Notable include The Naked Brothers Band, True Jackson, VP, The Troop, The Penguins of Madagascar, and Carly. In 2015, she starred in the lead role in the MTV series, Eye Candy. In addition to acting, Victoria Justice is also known as a singer. She sang the soundtrack for the Nickelodeon musical Spectacular, as well as performed several songs from the film Victorious.
 

 

← Bài trước Bài sau →