VÁY CƯỚI

LOVE NO.3 FASHION SHOW

LOVE No.3, NTK Lê Thanh Hòa đã tạo ra những thiết kế đầm cưới lấy cảm hứng từ hình ảnh của các loài hoa nhẹ nhàng, trong trẻo giúp tôn lên vẻ ngọt ngào của các cô dâu cùng nét thanh lịch trong sự kiện trọng đại của đời mình.

XEM THÊM

LOVE NO. 3 CAMPAIGN

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xinh đẹp tựa nàng ther, cuốn hút trong những mẫu thiết kế mới nhất của BST váy cưới “LOVE NO.3” của Hoà vừa ra mắt. Bộ sưu tập “LOVE NO.3” như một câu chuyện tình yêu đẹp, được lấy cảm hứng từ những giai điệu lãng mạn của bài hát “Can't take my eyes off you”. Với những thiết kế sử dụng các chất liệu cao cấp quen thuộc như: Organza, Tulle, Mikado, Taffeta, Satin,…cùng những phom dáng lộng lẫy của ball gown, nét quyến rũ thu hút của fit and flare, sự thanh lịch và sang trọng của A-line hay kiểu dáng over-skirt làm tăng thêm độ bay bổng trong từng bước đi của cô dâu khiến khó ai có thể rời mắt với mỗi sải bước vào lễ đường.

XEM THÊM

LOVE NO.2

Love No.2 đã được lãng mạn hoá thành Loving Rain - Cơn mưa mang đến tình yêu ngọt ngào, thuần khiết - một cách tự nhiên. Lấy cảm hứng từ trái tim và hoa hồng - hai biểu tượng của tình yêu và sử dụng tone màu trắng xuyên suốt NTK Lê Thanh Hòa đã biến tấu vô vàn sắc thái, từ màu trắng tinh khiết (pure white), đến màu trắng kem (cream white), màu trắng đục (off white), màu trắng ngà (ivory white).

XEM THÊM

LOVE NO.1

Xuất phát từ ý niệm tôn vinh tình yêu, NTK Lê Thanh Hoà cùng ekip đã làm việc bằng cả trái tim mình để cho ra mắt bst cưới đầu tay. Mỗi mẫu váy đều được áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như draping để thực hiện các thân váy xoè, váy ôm đuôi cá trên nền phom dáng cổ điển. Bst không đính kết nhiều, hay thêm quá nhiều chi tiết phụ vì muốn hướng đến việc tôn vinh hình thể và lấy vẻ đẹp nguyên bản của người phụ nữ làm chủ đạo.

XEM THÊM